Dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất

1831 lượt xem Đăng Dịch vụ đo đạc trắc địa

Đo vẽ hiện trạng nhà đất là một công tác của đo đạc địa chính. Mục đích là để xác định kích thước, diện tích, loại đất và các kiến trúc bên trên đất tại thời điểm đo đạc. Đo đạc hiện trạng vị trí nhà đất phục vụ rất nhiều mục đích: phục vụ cấp sổ hồng, xin phép xây dựng, giao thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, duyệt quy hoạch, phân lô đất và chuyển mục đích sử dụng đất.

Dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất
Dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất

Bạn đang có nhu cầu lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất (bản vẽ sơ đồ hiện trạng vị trí nhà đất)? và đây chính là lý do khiến bạn đang xem bài viết này của chúng tôi. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng đơn vị có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách nhanh nhất, chính xác nhất, chi phí rẻ nhất.

Thấu hiểu các khó khăn của quý hàng?

 • Hồ sơ bị trả về do thiếu bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất.
 • Bản vẽ không được cơ quan nhà nước chấp thuận (duyệt nội nghiệp).
 • Cần một công ty đo đạc có chuyên môn giỏi và uy tín.

Công ty Trắc Địa Quang Phúc tự hào là một trong số các công ty đo đạc được Cục đo đạc bản đồ Việt Nam cấp phép hoạt động. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trên từng bản vẽ được lập ra và cam kết mang lại dịch vụ NHANH – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – UY TÍN nhất đến bạn.

Dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất bao gồm:

Đo đạc hiện trạng phục vụ cấp sổ hồng

Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ cấp sổ hồng
Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ cấp sổ hồng

Phần lớn các bản đồ hiện trạng vị trí phục vụ việc xin cấp sổ hồng, sổ đỏ hoặc chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đo đạc hiện trạng vị trí còn phục vụ công tác hoàn công cấp sổ hồng nhà ở.

Đo đạc hiện trạng vị trí phục vụ giao thuê đất cho dự án bất động sản

Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ giao thuê đất cho dự án bất động sản
Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ giao thuê đất cho dự án bất động sản

Các dự án bất động sản tại Hà Nội đa phần phải có bản đồ hiện trạng vị trí. Bản đồ hiện trạng vị trí có kiểm định tại Sở Tài Nguyên và Môi Trường để bổ túc hồ sơ xin giao, thuê đất.

Đo đạc hiện trạng phục vụ xin phép xây dựng

Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ xin phép xây dựng
Đo vẽ hiện trạng nhà đất phục vụ xin phép xây dựng

Đo đạc hiện trang phục vụ bổ túc hồ sơ trong các hồ sơ xin phép xây dựng tại Quận hoặc xin cấp phép xây tại Sở Xây Dựng.

Kết quả bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất Quang Phúc:

 1. Quy trình đo đạc, lập bản vẽ hiện trang nhà đất và duyệt nội nghiệp siêu nhanh.
 2. Bản vẽ được lập ra thể hiện chính xác – đầy đủ thông tin về đất, về nhà được cơ quan nhà nước chấp thuận
 3. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên từng bản vẽ đã được lập ra.
 4. Tiết kiệm thời gian: Nhân viên tới tư vấn tận nơi khi quý khách yêu cầu, cũng như thay mặt bạn hoàn tất hồ sơ đầy đủ, đúng quy trình khi làm việc với cơ quan nhà nước.
 5. Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ tốt – giá thành phải chăng luôn là tiêu chí mà Quang Phúc hướng tới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo về vấn đề chặt chém hay phát sinh chi phí liên quan trong quá trình đo vẽ.
 6. Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan: Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về các dịch vụ liên quan như: hoàn công nhà, chuyển nhượng nhanh, cấp mới / cấp đổi sổ, tách / hợp thửa đất, xin giấy phép xây dựng,….
 7. Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi , kinh nghiệm đo vẽ hiện trạng nhà đất thực chiến trong nhiều năm qua luôn luôn thể hiện được tinh thần hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và trách nhiệm tốt đối với công việc.
 8. Trang thiết bị đo đạc hiện đại, tối tân nhất được đưa vào sử dụng trong công tác đo đạc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực đo đạc địa chính – Quang Phúc tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Vớ hơn 1000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất của công ty Quang Phúc và cho phản hồi vô cùng tốt trong năm 2021 này. Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá dịch vụ hoàn toàn Miễn Phí, hỗ trợ 24/7 qua Hotline: 0962.285.880 (Mr.Dũng) – 0981.126.818 (Ms.Yến).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *