Máy thủy bình Pentax là một trong những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy được sản xuất từ Nhật bản.

Dòng máy thủy bình Pentax được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật với khả năng chống rung, chống sốc. Là dòng máy thủy chuẩn luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, có thiết kế lăng kính quang học vượt trội về công nghệ, lấy ảnh rõ nét hơn và kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

Máy thủy bình Pentax được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, với bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy, giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển. Máy thủy bình Pentax được dùng trong công tác đo chênh cao để đo cao độ, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ. Đo khoảng cách trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng…

Hỗ trợ Tư Vấn Miễn Phí Chẩn đoán, sửa chữa, cho thuê, hiệu chuẩn, kiểm định máy thủy bình Pentax chính xác chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.