Máy thủy bình Nikon là thương hiệu của Nhật Bản, vốn nổi tiếng về thiết bị quang học. Ứng dụng thấu kính như kính thiên văn, ống nhòm, kính hiển vi, hấp thu ánh sáng nhiều hơn trong môi trường tối và giới hạn độ sáng cần thiết trong môi trường nắng chói.

Là một trong bốn hãng sản xuất máy thủy bình lớn nhất thế giới. Là lựa chọn thông minh cho các kỹ sư trắc địa hiện nay. Máy thủy bình Nikon sản xuất trên dây truyền công nghệ mới, đặc điểm nổi bật là độ bền cao, chịu được va đập.

Máy thủy bình Nikon có độ chính xác cao, kính quang học chất lượng ổn định, dễ dàng thiết lập, gọn nhẹ hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường.

Các dòng máy thủy bình Nikon AX-2S; AC-2S; AE-7C; AS-2C đang được ưa chuộng, có nhiều tính năng ưu việt. chuyên dùng trong công tác đo trắc địa trong công trình xây dựng. Dẫn chuyền cao độ từ mốc chuẩn về công trình hoặc khống chế độ cao cho toàn công trình. Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm ở dưới đây.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các máy móc thiết bị trắc địa sẽ được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng trước khi nhập xuất. Dịch vụ kiểm định, sửa chữa, cho thuê máy thủy bình Nikon giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí, hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí, bảo hành dài lâu, bảo trì lâu dài.